Mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp và bền

Dù là quán tạp hóa lớn hay nhỏ thì cũng đều phải có tấm biển ghi tên cửa hiệu, địa chỉ,… Vì thế, một mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa thu hút khách hàng.  Nhất định sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn. Biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa giúp cho cửa hàng có một diện mạo mới, hiện đại hơn sang trọng và cũng trở nên gần gũi với khách hàng hơn, nhờ đó việc kinh doanh của cửa hàng tạp hóa cũng trở nên hiệu quả hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Vì sao mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa được ưa chuộng?

Tạp hóa được hiểu là cửa hàng có một lượng mặt hàng rất lớn, đa dạng. Phục vụ các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người. Hiện nay, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao nên các cửa hàng tạp hóa mọc lên “như nấm”. Thậm chí san sát nhau. Các cửa hàng luôn chú trọng đến sự đa dạng các sản phẩm, chủng loại. Và lưu ý về hạn sử dụng của từng sản phẩm để có chính sách nhập hàng hợp lý. Ngoài ra, để thu hút khách hàng, mọi người còn làm các bảng hiệu tạp hóa. Trên đó ghi đầy đủ thông tin về tên cửa hàng. Những mặt hàng phổ biến nhất, địa chỉ, số điện thoại cửa hàng

Bạn muốn làm mẫu biển hiệu cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng thu hút khách hàng nhất? Để làm gì? Thực ra, làm biển quảng cáo chẳng khác gì một lời giới thiệu của bạn khi bắt đầu vào công việc kinh doanh. Lựa chọn mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp mắt và ấn tượng sẽ là rất quan trọng, là bộ mặt của cửa hàng tạp hóa.

mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa ấn tượng

Mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa ấn tượng

Lợi ích của mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa

Khi chủ cửa hàng sử dụng những tấm biển hiệu cửa hàng tạp hóa thì chắc chắn một điều cửa hàng của bạn sẽ được nhiều khách hàng chú ý đến nhiều hơn so với những cửa hàng tạp hóa không sử dụng biển quảng cáo, đó là còn chưa kể đến việc khi bạn sử dụng tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo, ấn tượng. Từ việc thu hút gây ấn tượng với khách hàng chắc chắn cửa hàng biển quảng cáo của bạn sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều khách hàng khi họ mong muốn lựa chọn hàng hóa.

Sử dụng biển quảng cáo hàng tạp hóa cũng giúp khách hàng khẳng định được sức mạnh, vị thế, quy mô của mình trên thị trường hàng tiêu dùng. Như:

 • Bảng hiệu sẽ giúp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 • Thiết kế mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa có màu sắc độc đáo, bắt mắt và nổi bật nhất sẽ đánh nhanh vào thị giác khách hàng.
 • Tác động vào tâm lý mua hàng của khách và để lại ấn tượng tốt, ghé mua cửa hàng của bạn. Đây chính là cách thức “ kéo” khách khá hiệu quả.
 • Biển quảng cáo còn giúp tạo thương hiệu, uy tín cho cửa hàng. Nó giúp cửa hàng bạn không bị nhầm lẫn với cửa hàng tạp hóa khác, tạo sự tin cậy, chất lượng cao của hàng hóa mà cửa hàng cung cấp cho khách hàng.
 • Nắm giữ lượng khách hàng thân thiết và tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng.
biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp

Biển quảng cáo hàng tạp hóa đẹp

Cách thiết kế các mẫu biển quảng cáo đẹp và độc đáo

 • Bố cục

Người tiêu dùng có rất ít thời gian ngắm nhìn các tấm biển quảng cáo. Vì thế, bạn cần nắm bắt một vài giây ngắn ngủi để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng tạp hóa cung cấp. Tên thương hiệu và cửa hàng tạp hóa cũng cần được ghi dấu ấn rõ nét trong khách hàng.

Ngoài ra, bố cục của bảng biển cần phải thông thoáng. Chữ viết và hình ảnh cần hài hóa, không quá chật chội, chen lấn.

 • Màu sắc

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố giúp cửa hàng tạp hóa của bạn nổi bật, thu hút người đi đường. Bạn cần bố trí màu sắc bảng hiệu hài hòa, đối lập với màu sơn tường, đèn điện, không gian xung quanh, mới đủ tạo sức hút cho người tiêu dùng.

 • Chất liệu mẫu bảng hiệu cửa hàng tạp hóa

Mẫu bảng hiệu cửa hàng tạp hóa thu hút khách hàng nhất cần chú ý đến chất liệu. Bạn đừng ham rẻ mà sử dụng tấm biển mỏng dính, rất nhanh hỏng. Tốt nhất bạn cần xác định tấm biển sẽ phải đặt ngoài trời nên cần độ bền cao, chống được với mưa gió, cứng cáp, không bị nhòe màu.

 • Độ an toàn

An toàn ở đây cả về vị trí treo bảng hiệu quảng cáo, lắp đặt thi công vững vàng, đấu nối đường điện cẩn thận để tránh cháy nổ. Cửa hàng tạp hóa có rất nhiều đồ đạc và đông người ra vào. Vì thế, yếu tố an toàn cực kỳ quan trọng để tránh xảy ra tình trạng biển bảng bị rơi hay chập điện, thiệt hại cả về người lẫn của.

mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa giá rẻ

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa giá rẻ

Một số mẫu biển quảng cáo độc đáo

 • Biển quảng cáo in bạt

Đây là bảng biển thiết kế đơn giản và chi phí thấp. Nó phù hợp với cửa hàng tạp hóa nhỏ, lẻ, quy mô kinh doanh còn nhỏ. Kết hợp với bóng đèn sẽ tạo ra cách làm biển hộp đèn cửa hàng tạp hoá đẹp giá rẻ.

 • Mẫu biển quảng cáo aluminium

Bạn có thể sử dụng alu chữ nổi mica với phong cách trẻ trung, hiện đại. Loại bảng hiệu này đa dạng về màu sắc và kích thước. Bạn có thể lựa chọn cách thiết kế phù hợp với cấu trúc của cửa hàng tạp hóa. Đang kinh doanh một cách dễ dàng.

 • Mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa bằng đèn LED

Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn mở cả thời gian ban đêm. Thì biển hiệu đèn LED là lựa chọn hoàn hảo. Đèn sáng lấp lánh sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người.

Ngoài ra, chi phí làm bảng hiệu quảng cáo cửa hàng tạp hóa luôn là sự quan tâm của nhiều người. Đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 1. Chất liệu tạo nên biển quảng cáo
 2. Kích thước của mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa
 3. Độ phức tạp của biển bảng như: sử dụng các hiệu ứng ánh sáng như đèn LED hay không?
 4. Đơn vị làm biển quảng cáo tại Hải Phòng?

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỒNG VÀNG

Địa chỉ: Số 18- Khu TĐC Sao Đỏ Phú Hải 3- Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 090 611 61 79

Email: quangcaodongvang79@gmail.com

Website: https://quangcaodongvang.com/