Làm biển hiệu cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng

Từ rất lâu, mọi người thường có thói quen mua những đồ khô ở những tạp hóa. Chính bởi vậy ở mọi nơi trên thành phố Hải Phòng đều có cửa hàng. Ngay như một khu dân cư nhỏ cũng phải có tới vài ba cái. Như vậy làm cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Làm biển quảng cáo tạp hóa tại Hải Phòng

Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn cửa hàng của mình? Điều đầu tiên phải có những tấm biển cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng thu hút tiếp đó giá cả, chất lượng sản phẩm cần phải tốt. Trong số đó yếu tố biển hiệu là tối quan trọng vì nó sẽ góp phần tác động vào quyết định đi vào hay không của người tiêu dùng.

Quý khách đang muốn sở hữu cho mình một tấm biển quảng cáo sao cho có thể gây ấn tượng? Điều này không khó khăn gì nếu chọn đúng đơn vị. Và Đồng Vàng chính là một địa chỉ mà hàng ngàn khách hàng đã tìm tới.

làm biển cửa hàng tạp hóa tại hải phòng

Làm biển hiệu cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng

Bằng vào kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tài năng, máy móc hiện đại, công ty ngày ngày vẫn làm ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Với tất cả những điều này, chúng tôi đã trở thành địa chỉ làm biển quảng cáo Hải Phòng hàng đầu.

Hiện nay, Đồng Vàng nhận làm biển cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trong đó có cửa hàng tạp hóa. Quý khách chỉ cần liên hệ tới 090 611 61 79. Chuyên gia tới từ công ty sẽ giúp Quý khách có được tấm biển hiệu phù hợp nhất.

Lựa chọn biển cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã sinh ra rất nhiều sự cải tiến. Điều đó ảnh hưởng tới cả lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo. Bằng chứng rõ nét nhất phải nhắc tới việc có hàng trăm loại biển bảng hiệu khác nhau. Vậy thì lựa chọn làm biển cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng như nào cho phù hợp? Hãy cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây nhé!

1/ Biển hộp đèn

Đây là một loại biển có cấu tạo vô cùng đơn giản, chỉ gồm phần khung (thường bằng nhôm) được bọc bằng bạt cùng bóng đèn. Loại này vô cùng rẻ lại có tác dụng hiển thị nội dung quảng bá cả ban ngày lẫn buổi tối. Đặc biệt, giá biển hộp đèn khá rẻ. Bởi thế, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng tạp hóa.

làm biển cửa hàng bách hóa hải phòng

Làm biển hiệu cửa hàng bách hóa tại Hải Phòng

2/ Biển bạt Hiflex

Biển hộp đèn tuy có nhiều ưu điểm nhưng nhìn chung kích thước không lớn cũng như chỉ có thể đặt ở chiều vuông góc với cửa hàng. Vì thế, nếu khách hàng đi nhìn từ phía đối diện qua thì hầu như không thấy được thông tin gì về cửa hàng. Lúc này cần có thêm một chiếc biển treo ngang nữa. Và lựa chọn biển bằng bạt Hiflex là chính xác bởi những ưu điểm như: kích thước lớn, giá hợp lý, thi công nhanh chóng.

3/ Biển ốp Alumech

Biển hiệu cũng treo ngang giống loại số 2. Nhưng biển Alu thường sẽ đi kèm với chữ nổi nên tạo được sự đẳng cấp. Tuy nhiên giá thành cao hơn biển bạt Hiflex.

Giá làm biển cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng

Để tối ưu hiệu quả quảng cáo thì Quý khách nên kết hợp dùng hai loại biển đặt ngang, vuông góc với cửa hàng. Chỉ có như vậy thì dù khách hàng quan sát từ hướng nào tới cũng sẽ thấy được thông tin của cửa hàng. Quý khách có thể dùng biển hộp đèn với biển bạt hoặc với biển Alumech. Việc chọn biển hiệu cho cửa hàng tạp hóa phụ thuộc vào phần nhiều điều kiện ngân sách.

Tới đây, chắc chắn có nhiều khách hàng băn khoăn việc làm biển có đắt hay không? Đồng Vàng khẳng định nếu Quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường. Việc báo giá sẽ dựa vào nhu cầu, vị trí thực tế. Cụ thể nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe khách hàng từ đó đưa ra phương án tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

biển cửa hàng tạp hóa hải phòng rẻ

Biển cửa hàng tạp hóa giá rẻ ở Hải Phòng

Chưa hết, với nguồn cung nguyên liệu ổn định, máy móc hiện đại, con người giỏi chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian thiết kế, thi công, lắp đặt nên cũng góp phần hạn giá thành đi rất nhiều. Nếu Quý khách muốn có mức giá siêu rẻ thì hãy tới với Đồng Vàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm biển hiệu quán Cafe tại Hải Phòng

Làm biển hiệu cho cửa hàng tạp hóa trên khắp Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố rộng lớn với rất nhiều Quận/ Huyện. Có những nơi ở trong nội thành cũng như có nơi ở ngoại thành xa xôi. Tuy nhiên, dù ở đâu đi chăng nữa, Quảng cáo Đồng Vàng cũng luôn sẵn sàng đáp ứng phục vụ. Tính tới nay, dịch vụ làm biển hiệu cho cửa hàng tạp hóa Hải Phòng của chúng tôi đã có mặt tại:

  1. Nội thành: Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An.
  2. Ngoại thành: Dương Kinh, Đồ Sơn, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, An Lão, An Dương, Kiến Thụy.

Địa chỉ chuyên làm biển cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng

Quý khách đang kinh doanh tạp hóa và muốn có nhiều khách hàng hơn hãy liên lạc ngay với Đồng Vàng. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng có được những phương án hoàn hảo nhất. Dịch vụ làm biển cửa hàng tạp hóa ở Hải Phòng giá rẻ, chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỒNG VÀNG

Địa chỉ: Số 79 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 090 611 61 79

Email: quangcaodongvang79@gmail.com

Website: https://quangcaodongvang.com/

Tác giả: Bùi Hưng