Tại sao phải xem ngày tốt treo bảng hiệu?

Đối với việc khai trương, rất nhiều chủ cửa hàng hay shop thời trang thường rất tin tưởng vào việc xem ngày giờ. Đối với việc treo bảng hiệu cũng vậy. Xem ngày treo bảng hiệu là việc làm quan trọng hàng đầu. Nhất là với những bạn sắp khai trương cửa hàng hoặc chuyển đến địa điểm khác hay mở công ty mới. Việc này thỏa mãn nhu cầu cho mong muốn cho mọi chuyện suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi. Đặc biệt là mua may bán đắt, có nhiều khách hàng thường đến cửa hàng. Thì chọn ngày giờ treo bảng hiệu thật sự rất quan trọng.

Vì sao cần xem ngày treo bảng hiệu cửa hàng, công ty?

Theo quan niệm phong thủy, việc xem ngày tốt xấu đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Đây là một trong những nét truyền thống từ thời xa xưa của ông bà ta. Bất kỳ một việc trọng đại nào cuộc sống thường hay chọn ngày tốt để tiến hành. Như cưới gả, kết hôn, xây nhà, mua xe,… Đều xem lịch nhằm chọn ngày tốt nhất. Điều này nhắm giúp cho ta an tâm hơn về mặt tinh thần, cầu mong gặp được may mắn khi làm bất cứ việc gì. Vì vậy, ai cũng đều muốn chọn một ngày thật đẹp, thật phù hợp cho những sự kiện trọng đại này.

Xem ngày tốt dựng bảng hiệu cũng quan trọng không kém việc xem ngày cưới hỏi, cất nhà,… Trong một năm, đều có những ngày lành tháng tốt. Nhưng cũng có những ngày, tháng mà ta được cho là không tốt mà người ta thường hay kiêng kỵ. Nếu chọn ngày đúng ngày tốt để treo bảng hiệu buôn bán, kinh doanh thì sẽ giúp cho gia chủ mua may bán đắt, tất cả đều gặp thuận lợi. Ngược lại, dựng bảng hiệu vào những ngày cần tránh sẽ không mang lại điều may mắn. Có thể còn khiến việc kinh doanh gặp nhiều bất lợi, trục trặc.

xem ngày tốt để treo bảng hiệu cửa hàng

Xem ngày tốt để treo bảng hiệu cửa hàng

Cách chọn ngày tốt treo bảng hiệu

Xa xưa, ông bà ta rất giỏi về thiên văn, tinh tượng. Đây là một trong những môn khoa học chiêm tinh Á Đông gọi chung là Phong Thủy. Trong thuật phong thủy có rất nhiều phương pháp. Trong đó xem sao chọn ngày tốt là ưu tiên. Khi chọn đúng những ngày này thì việc kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió, mang lại kết quả tốt đẹp. Dưới đây là tập hợp sao tốt để bạn có thể đối chiếu để chọn ngày:

 • Coi ngày dựng bảng hiệu vào ngày có thiên đức: ngày tốt cho mọi việc.
 • Xem ngày dựng bảng hiệu vào ngày có thiên đức hợp: mọi sự hanh thông, suôn sẻ.
 • Xem ngày treo bảng hiệu vào ngày có nguyệt đức: làm việc gì cũng sẽ thuận lợi.
 • Chọn ngày tốt treo bảng hiệu buôn bán vào ngày có nguyệt đức hợp: tất cả đều tốt, suôn sẻ, tránh tố tụng.
 • Xem ngày tốt dựng bảng hiệu vào ngày có thiên hỷ: là ngày rất tốt để cưới hỏi.
 • Coi ngày tốt để treo bảng hiệu vào ngày có thiên quý, thiên thành, thiên phúc, thiên quan: thuận lợi làm mọi việc.
chọn ngày tốt để dựng bảng hiệu công ty

Chọn ngày đẹp để dựng bảng hiệu công ty

Những ngày xấu cần tránh khi xem ngày treo bảng hiệu

 • Thiên cương, tiểu hồng sa, thiên lại, đại hao, hoang vu: làm gì cũng gặp bất lợi, trục trặc.
 • Thiên ngục thiên hỏa: không tốt để làm những việc trọng đại, đặc biệt lợp nhà cần tránh hơn cả.
 • Tiểu hao: rất xấu cho việc buôn bán, làm ăn kinh doanh.
 • Nguyệt phá: tránh xây nhà dựng cửa
 • Kiếp sát: an táng, giá thú hay xuất hành đều không được thuận, cần tránh.
 • Địa phá: kỵ việc xây dựng.
 • Thổ phủ: tránh việc động thổ
 • Thổ ôn: không tốt cho việc xây dựng, động thổ, kiêng kỵ đào ao, đào giếng.
 • Thiên ôn: khởi công xây dựng rất xấu cần tránh
 • Thọ tử: mọi việc không được suôn sẻ, may mắn, chỉ hợp săn bắn.
xem ngày tốt để treo bảng hiệu buôn bán

Xem ngày tốt để treo bảng hiệu buôn bán

Xem ngày treo bảng hiệu không xung với tuổi

Theo những người tin tưởng vào môn khoa học Phong thủy thì ngày tốt xấu ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của công ty. Bạn cần phải biết được ngày nào xung khắc với tuổi. Chọn phải đảm bảo hài hòa các yếu tốt như: Ngũ Hành – Thiên Can – Địa Chi một cách chính xác nhất.

Do mỗi người có năm sinh khác nhau nên ngày dựng bảng hiệu cũng không giống nhau. Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi cần chọn các ngày mà cả ngũ hành, thiên can, địa chi đều không được khắc với tuổi của người chủ cửa hiệu.

Để việc kinh doanh làm ăn được suôn sẻ, phát tài phát lộc, hút nhiều khách và bền vững bạn đừng quên xem ngày tốt dựng bảng hiệu. Nếu có thắc mắc có thể liên hệ đến Quảng cáo Đồng Vàng_Công ty làm biển quảng cáo tại Hải Phòng để được giúp đỡ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Đảm bảo độ chính xác và khách quan đến người dùng.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỒNG VÀNG

Địa chỉ: Số 18- Khu TĐC Sao Đỏ Phú Hải 3- Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 090 611 61 79

Email: quangcaodongvang79@gmail.com

Website: https://quangcaodongvang.com/