Mẫu biển quảng cáo Yoga đẹp

Chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng cao, kèm theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người cũng tăng theo. Đặc biệt là vấn đề cân nặng lại càng được nhiều người chú ý. Đây cũng là lúc các phòng tập yoga đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo của mình. Tuy nhiên làm sao để biển quảng cáo yoga thu hút được sự chú ý của khách hàng lại là câu chuyện khác. Hãy tham khảo các mẫu biển quảng cáo yoga của Quảng cáo Đồng Vàng nhé!

Thiết kế mẫu biển quảng cáo Yoga

Hiện nay nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe của con người càng cao. Do đó loại hình kinh doanh phòng tập là rất khả thi. Điều đầu tiên khi bạn quyết định mở trung tâm dạy yoga là xác định đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Người theo học yoga có thê là nghệ sĩ, sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ,… Xác định lượng khách hàng sẽ đến với mình giúp bạn lựa chọn quy mô và phong cách làm bảng hiệu yoga để thu hút đối tượng khách hàng phù hợp.

Để trung tâm của bạn dễ tiếp cận với khách hàng cần chọn mở tại mặt tiền, những khu vực trung tâm thành phố, những nơi đông dân cư. Như: các tòa nhà văn phòng, trường ĐH, gần các tòa chung cư,… để đón đầu lượng khách đến với phòng yoga.

Để thu hút khách hàng bước vào phòng yoga cần phải có mẫu bảng hiệu yoga đẹp mắt. Bởi lẽ cái thu hút khách hàng đầu tiên là bảng hiệu và vẻ bề ngoài của trung tâm. Vậy nên cần chú trọng thiết kế biển hiệu và tìm đúng địa chỉ làm mẫu bảng hiệu phù hợp để nó phát huy hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

biển quảng cáo yoga giá rẻ

Biển quảng cáo yoga giá rẻ

Lợi ích khi làm biển quảng cáo yoga

Khi làm bảng hiệu yoga thì bạn có thể mang về khá nhiều lợi ích như:

 • Biển hiệu quảng cáo giúp truyền đạt nội dung; những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm; của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.
 • Giúp cho khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.
 • Làm biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng; thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.
 • Một tấm biển quảng cáo yoga hiệu quả sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.
 • Giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng
 • Quảng bá dịch vụ thế mạnh của phòng tập tốt hơn
 • Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp của phòng tập

Với một chi phí nhỏ ngân sách quảng cáo cho một lần làm bảng hiệu quảng cáo là bạn đã có thể mang về lợi ích quảng cáo lâu dài lên đến 10 năm.

biển quảng cáo yoga đẹp

Biển quảng cáo yoga đẹp

Làm biển phòng tập Yoga như thế nào là đẹp

 1. Tính thẩm mỹ là yếu tố được xem là quan trọng nhất. Một bảng hiệu đẹp và độc đáo sẽ giúp phòng yoga của bạn thu thú được nhiều học viên hơn.
 2. Là yếu tố giúp giữ bảng hiệu bạn luôn đẹp trước thời gian.
 3. Thiết kế bảng hiệu phòng tập yoga phải thể hiện được sự độc đáo riêng phòng tập của bạn.
 4. Cần có sự kết hợp hài hòa về màu sắc, hình vẽ và bố cục của bảng hiệu.
 5. Cần lắp ở vị trí nhiều người có thể nhìn thấy nhất.
 6. Tính phong thủy: cần có sự kết hợp hài hòa về màu sắc ,hình vẽ và bố cục của bảng hiệu
 7. Phong cách riêng :cần lắp ở vị trí nhiều người dễ nhìn thấy nhất
 8. Độ bền chất liệu: là yếu tố quan trọng giúp giữ bảng hiệu của bạn luôn đẹp trước thời gian
thiết kế biển quảng cáo yoga

Thiết kế biển quảng cáo yoga

Thi công mẫu biển quảng cáo phòng Yoga ở đâu uy tín?

Với các chủ phòng tập yoga ngay tại Hải Phòng có thể gọi điện ngay cho Quảng cáo Đồng Vàng để được tư vấn chính xác những gì cần thiết về biển quảng cáo yoga. Một chiếc biển quảng cáo đẹp là biển quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng, hợp với không gian thiết kế nội thất của phòng tập và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tập.

Các chất liệu thường sử dụng trong biển quảng cáo phòng yoga là nhôm alu, chữ mica kết hợp với đèn Led nhiều màu. Tùy theo mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ mà cần những chiếc biển quảng cáo phù hợp. Những mô hình nhỏ có thể sử dụng những biển bằng bạt in hiflex để tiết kiệm chi phí hơn nữa mà chất lượng cũng vẫn rất tốt.

Quảng cáo Đồng Vàng là công ty chuyên làm biển quảng cáo với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao cùng máy móc hiện đại đã cộng tác những nhãn hàng lớn tại Việt Nam luôn cam kết với khách hàng làm ra những sản phẩm biển quảng cáo có chất lượng cao nhất. Đặc biệt với chế độ bảo hành dài và chu đáo, chúng tôi đã và luôn là công ty quảng cáo uy tín tại Hải Phòng trong nhiều năm liền.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỒNG VÀNG

Địa chỉ: Số 18- Khu TĐC Sao Đỏ Phú Hải 3- Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 090 611 61 79

Email: quangcaodongvang79@gmail.com

Website: https://quangcaodongvang.com/