Tổng hợp mẫu băng rôn khai trương đẹp nhất

Ngày khai trương chính là ngày có tầm quan trọng đối với mọi đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Đây là một sự kiện mang tính chiến lược, quyết định sự thành công của mỗi đơn vị. Mọi việc từ khâu tổ chức đến truyền thông, quảng cáo đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Một trong những hình thức quảng bá, truyền thông hay được các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn trong ngày đó chính là sử dụng băng rôn khai trương. Đây là những bảng quảng cáo lớn được thiết kế để treo hoặc trang trí tại các sự kiện, khu vực công cộng.

Trên bandroll sẽ có đầy đủ thông tin hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ. Do đó nó đóng góp những vai trò rất quan trọng trong ngày khai trương. Vì vậy đơn vị kinh doanh cần phải lựa chọn được một mẫu thật ấn tượng, độc đáo, bắt mắt.

mẫu băng rôn khai trương

Mẫu băng rôn khai trương đẹp

Tác dụng của băng rôn trong ngày khai trương

Trước hết hãy cùng Quảng cáo Đồng Vàng tìm hiểu những tác dụng mà những chiếc băng-rôn mang lại cho doanh nghiệp.

1- Thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trước khi một đơn vị, cửa hàng nào đó khai trương thì băng-rôn được treo ở khu vực quanh đó. Nếu đẹp, ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người, giúp cho đơn vị kinh doanh có bước khởi đầu thuận lợi, đạt doanh thu cao.

2- In dấu ấn của doanh nghiệp trên thị trường.

Qua những tấm banner khai trương mà khách hàng sẽ đánh giá được một đơn vị. Một tấm được thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ khác hoàn toàn so với loại được thiết kế sơ sài, thiếu sáng tạo.

banner khai trương

Banner cho ngày khai trương

3- Tính truyền tải cao.

Vì mọi thứ khởi đầu đều là mới mẻ nên rất cần truyển tải thông tin tới khách hàng. Băng rôn được thiết kế đẹp, nội dung ngắn gọn, chính xác sẽ có hiệu quả truyền tải cao hơn.

4- Nâng tầm thương hiệu.

Những tấm băng rôn mà thực sự để lại ấn tượng sẽ làm cho khách hàng sẽ luôn nhớ tới logo, màu sắc, thông tin in trên đó. Sự ủng hộ của khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được nâng tầm thương hiệu dù bạn mới đang ở những bước đầu.

Mẫu băng rôn khai trương đẹp nhất

Tới đây có lẽ bạn đã chắc chắn đưa ra quyết định sử dụng băng rôn rồi. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu băng rôn đẹp nhất. Bạn cũng có thể đặt làm bằng cách liên lạc qua số: 090 611 61 79.

bandroll khai trương đẹp

mẫu băng rôn ngày khai trương

mau bang ron khai truong don gian

mau thiet ke bang ron khai truong

băn rôn dọc khai trương

Những mẫu được đề cập chỉ là những sản phẩm tiêu biểu. Tùy vào yêu cầu thực tế của khách hàng có thể có những mẫu khác sao cho phù hợp nhất. Hiện, Đồng Vàng đang có một kho thư viện 1000 mẫu băng rôn phục vụ khai trương spa, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu cổng trại đẹp

Lưu ý khi thiết kế băng rôn

Chức năng chính của những chiếc băng rôn trong ngày khai trương là truyền tải những hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp mới tới khách hàng. Do đó khi thiết kế băng rôn khai trương bạn đọc nên chú ý một vài vấn đề sau:

– Về nội dung: Nội dung trên băng rôn khai trương cần phải đề cập đến những những đặc điểm nổi bật như tên doanh nghiệp, sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh, logo đặc trưng. Dù là loại ngang hay dọc nội dung cần ngắn gọn, có điểm nhấn và đặc biệt là phải dễ nhớ. Khách hàng sẽ dễ  nắm bắt, ghi nhớ thông tin. Đây cũng góp phần tạo nên vị trí cho thương hiệu của bạn khi mới bắt đầu.

mẫu băng rôn khai trương sáng tạo

Mẫu băng rôn khai trương ca nhạc sáng tạo

– Về hình ảnh: Nên chọn những hình ảnh tiêu biểu. Ngoài ra, cần chọn ảnh đẹp, sắc nét, có tính chân thực cao. Chỉ có như vậy mới tạo được niềm tin nơi khách hàng.

– Về chất liệu in ấn: Cần chọn loại phù hợp. Hiện nay có thể in bằng bạt Hiflex, vải, decal… Tuy nhiên nên chọn in bằng bạt vì giá vừa phải chăng vừa đạt được chất lượng cao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vai trò, những chú ý khi thiết kế, mẫu băng rôn khai trương đẹp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết của website quangcaodongvang.com để tham khảo những bài viết hay và bổ ích. Xin trân trọng cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm:

  1. Font chữ làm biển quảng cáo