Thợ quảng cáo tại Hải Phòng

Công ty Quảng Cáo Đồng Vàng được thành lập từ năm 2016. Với hơn 4 năm kinh nghiệm về lĩnh vực quảng cáo và dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công quảng cáo chuyên nghiệp và thợ quảng cáo có tay nghề cao tại Hải Phòng. Cùng với các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp. Biển quảng cáo là loại hình quảng cáo thiết thực nhất đối với việc maketing và quảng cáo thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Muốn có biển quảng cáo đẹp thì trước hết ta phải tìm đươc thợ làm biển quảng cáo có tâm.

tho quang cao tai hai phong

Thợ quảng cáo tại Hải Phòng

Công việc của thợ quảng cáo ở Hải Phòng

Thợ quảng cáo là tên gọi của nghề luôn đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội. Cùng với sự ra đời hàng loạt của các công ty lớn nhỏ, các cửa hàng, đại lý trên địa bàn thành phố. Nó đã kéo theo hàng loạt sự xuất hiện của biển bảng quảng cáo.

Chính vì điều đó mà thợ quảng cáo tại Hải Phòng cũng là một trong những nghề dịch vụ đã, đang và sẽ phát triển ở Hải Phòng nói riêng và toàn xã hội nói chung. Nghề nào cũng có mặt tốt và xấu, cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó. Và nghề thi công bảng biển quảng cáo của chúng tôi cũng vậy. Nhưng với tình yêu và lòng nhiệt huyết với nghề, thợ quảng cáo chúng tôi tình nguyện biến những rủi ro, khó khăn trong nghề thành niềm vui.

tho quang cao tay nghe cao tai hai phong

Thợ quảng cáo tay nghề cao tại Hải Phòng

Chúng tôi có nhân viên chuyên tư vấn, thợ chuyên thiết kế và dựng bản demo nội dung của khách và thợ chuyên thi công biển quảng cáo ở Hải Phòng. Hiện nay Quảng Cáo Đồng Vàng chuyên nhận thi công các loại biển quảng cáo:

  • Biển quảng cáo in bạt
  • Biển pano, hộp đèn
  • Biển hộp đèn 3M
  • Biển đèn led
  • Biển Alumech bồi decal
  • Biển quảng cáo inox ăn mòn
  • Biển quảng cáo mica chữ nổi
  • Biển quảng cáo ngoài trời
tho lam bien quang cao dep o hai phong

Thợ làm biển quảng cáo đẹp ở Hải Phòng

Những khó khăn thợ quảng cáo Hải Phòng hay gặp

Dưới đây là một số những khó khăn mà thợ quảng cáo chúng tôi hay gặp phải.

  1. Sự nguy hiểm khi thợ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng

Nhắc đến thi công biển quảng cáo là ta nghĩ ngay đến việc luôn có sự nguy hiểm chờ chực. Đây là sự nguy hiểm trong quá trình thi công lắp đặt. Đối với những biển quảng ở dưới thấp thì không mấy vất vả. Nhưng phải thi công những biển quảng cáo trên cao. Thì người thợ quảng cáo luôn phải đối mặt với những nguy hiểm đang rình rập. Vì phải trèo bằng thang, đứng trên những tầng giáo cao mấy mét để treo biển cho khách.

      2. Chi phí và thời gian đi lại

Công việc của những người thợ làm biển quảng cáo đẹp ở Hải Phòng là mang đến cho khách hàng những chiếc biển quảng cáo đẹp. Chính vì thế chúng tôi phải đi khắp nơi trong thành phố cũng như các thành phố khác để làm biển cho khách. Chí phí ăn uống, đi lại rất tốn kém, thậm chí phải mang theo nhiều đồ đạc, dụng cụ để tiện cho việc thi công.

     3. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của chúng tôi luôn phụ thuộc vào công trình thi công. Một người thợ làm biển quảng cáo uy tín ở Hải Phòng thì phải là người có tâm huyết với nghề. Chính vì thế chúng tôi làm việc không quản ngày đêm, đầu tuần hay cuối tuần. Làm cho xong công trình để kịp ngày khách hàng khai trương. Dù nghề này luôn có những khó khăn vất vả nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng những sảm phẩm quảng cáo tốt nhất.

tho lam bien quang cao uy tin tai hai phong

Thợ làm biển quảng cáo uy tín tại Hải Phòng

Thuê thợ quảng cáo ở đâu tại Hải Phòng

Bạn mới thành lập công ty, bạn mới mở cửa hàng. Hay bạn đang muốn quảng cáo sản phẩm của đơn vị mình tại những ngã ba, ngã tư. Và bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị quảng cáo nào? Đơn vị có thể khiến bạn hài lòng về cả chất lượng và giá thành sản phẩm. Vậy bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Công ty Quảng cáo Đồng Vàng chuyên thi công các loại biển, bảng quảng cáo. Chúng tôi tự hàng là đơn vị có đội thợ thi công biển rẻ nhất Hải Phòng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi về giá cả, chất lượng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành sản phẩm nếu khách có yêu cầu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỒNG VÀNG

Địa chỉ tại: Số 79 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Số hotline: 0906116179 (tư vấn miễn phí 24/24)

Email: quangcaodongvang79@gmail.com

Website: https://quangcaodongvang.com/

>>>> Xem thêm: In biển quảng cáo tại Hải Phòng 

Làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý tại Hải Phòng thì Quảng cáo Đồng vàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi làm biển led, bảng hiệu quảng cáo, biển hộp đèn mica ép nổi, bộ chữ uốn chân xốp, thiết kế biển bảng quảng cáo,… Tất cả đều đảm bảo chất lượng và hợp thẩm mỹ nhất theo mọi yêu cầu của quý khách.