Mẫu phông trung thu nào đẹp?

Tết trung thu là một trong những ngày Tết lớn ở Việt Nam. Ngày này thể hiện rõ nét đẹp văn hóa truyền thống riêng của người Việt. Tết trung thu được tổ chức vào ngày 15-8 âm lịch hằng năm. Đây không chỉ là ngày lễ dành cho trẻ em mà còn là dịp để các thành viên trong gia đình xum vầy.

Trong ngày Tết trung thu sẽ có rất nhiều hoạt động diễn ra dành cho các em thiếu nhi. Ví dụ như lễ rước đèn, múa lân, văn nghệ, bày cỗ….. Thời điểm này các công ty, doanh nghiệp tổ chức các lễ hội, sự kiện thu hút khách hàng.

tết trung thu

Tết trung thu là dịp đặc biệt trong năm

Trong những sự kiện kể trên không thể thiếu phông trung thu. Nó tạo ra không khí thật tươi vui náo nhiệt. Bởi vậy phông cần được thiết kế một cách sáng tạo, hài hòa, phù hợp.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn đọc về việc thiết kế, lựa chọn cũng như các mẫu đẹp, độc đáo, thu hút. Nào hãy cùng với Quảng cáo Đồng Vàng- đơn vị chuyên làm biển quảng cáo tại Hải Phòng đi tìm hiểu chi tiết ngay!

Lưu ý khi lựa chọn phông trung thu

Làm sao để sự kiện của một tổ chức đoàn thể trong ngày Tết trung thu nổi bật? Câu hỏi này được khá nhiều đơn vị gửi tới cho chúng tôi. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn mẫu phông trung thu chuẩn nhất.

Xác định đúng chủ đề

Việc xác định đúng chủ đề trong thiết kế các mẫu phông trung thu rất quan trọng. Đặc trưng của ngày Tết trung thu chính là sự xuất hiện hình ảnh của đèn lồng, đèn ông sao, bánh trung thu, trăng tròn, chị Hằng Nga, Chú Cuội, cây đa…. Do đó cần lựa chọn những hình ảnh độc đáo có sự liên quan với nhau để đan xen. Tránh chọn những hình ảnh rời rạc, lạc chủ đề.

mẫu phông trung thu

Mẫu phông trung thu của một công ty

Phông cần gây sự chú ý

Đối với các mẫu phông trung thu của các doanh nghiệp cần khéo léo đề cập tới sự kiện mà họ muốn khách hàng hướng tới. Vì thế cần chọn mẫu có điểm nhấn bằng những chi tiết mang đậm ý nghĩa, tạo cảm giác đầm ấm. Từ đây sẽ dễ tạo kích thích cho khách hàng mua sản phẩm.

Màu sắc in trên phông

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mẫu thiết kế phông trung thu. Ngày này hướng về sự ấm áp, gần gũi. Do vậy nên dùng màu đỏ, xanh, vàng. Bạn nên chọn cách phối hợp hài hòa giữa những gam màu này. Chỉ có như vậy mới tạo thành mẫu phông bắt mắt.

Một vài chú ý khác khi chọn phông Tết trung thu

Trên phông không nên dùng nhiều chữ

Trung thu là Tết của các em nhỏ vì thế trên các mẫu phông người thiết kế nên thể hiện những ý tưởng, nội dung muốn truyền tải qua màu sắc và yếu tố hình ảnh thay vì chữ hoặc văn bản. Không chỉ riêng trẻ em mà ở cả những khách hàng người lớn cũng dễ bị kích thích bởi những hình ảnh độc đáo hơn là những chữ viết dài.

Thông tin in trên phông phải dễ hiểu

Trên các mẫu phông chữ các thông tin quan trọng sẽ được ưu tiên phía trước và hình ảnh to hơn. Những hông tin phụ sẽ được in về phía sau và nhỏ hơn. Trong các mẫu phông Tết trung thu thì hình ảnh chị Hằng, chú Cuội, cung trăng, các sản phẩm cần quảng bá sẽ luôn là các hình ảnh chính được in tại chính giữa các mẫu phông. Cách sắp xếp này vừa không làm giảm đi không khí ngày Tết trung thu vừa giúp các đơn vị quảng bá được sản phẩm tới khách hàng.

Một số mẫu phông trung thu đẹp

Sau phần chú ý là một phần rất quan trọng. Quảng cáo Đồng Vàng sẽ giới thiệu một vài mẫu siêu đẹp để bạn có thể tham khảo.

mẫu phông trung thu đẹp

Một trong số những mẫu phông trung thu đẹp

phông bạt trung thu tại công ty fpt

Phông bạt tết trung thu tại công ty FPT

phong trung thu don gian

Mẫu đơn giản cho ngày trung thu

Ngày Tết trung thu lại sắp đến rồi. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc ít nhiều trong việc thiết kế, lựa chọn các mẫu phông trung thu đẹp. Chúc các em nhỏ có ngày Tết trung thu thật ý nghĩa và đáng nhớ!

>> Xem thêm: Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp