Thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Biển ngoài trời là một loại hình quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Những tấm biển này thường có kích thước lớn. Điều này giúp thu hút lượng lớn sự chú ý của khách hàng ngay ở vị trí xa. Chưa hết, chùng còn được đặt tại những nơi đông người, khu công cộng, với thiết kế nổi trội bắt mắt người đi đường. Chính vì vậy nhu cầu thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng rất cao.

Thế nhưng, đa phần khách hàng chưa biết nhiều về loại biển này. Ví dụ như: lợi ích biển hiệu mang lại ra sao; tiêu chí đánh giá đâu là biển có tính thẩm mỹ cao; đơn vị nào tư vấn, thiết kế, thi công nên lựa chọn? Bài viết này sẽ giúp Quý khách trả lời hết những băn khoăn đó.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Biển hiệu ngoài trời là công cụ được các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn, sử dụng rất phổ biến. Tuy sẽ tốn khá nhiều chi phí để thiết kế, thi công nhưng những hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Vậy nếu muốn làm loại biển này thì nên tìm đến đơn vị nào?

thi công biển quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Đáp án chỉ có một, đó chính là Đồng Vàng- một đơn vị chuyên làm biển quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi từ lúc thành lập tới nay luôn mang tới cho khách hàng những điều hoàn hảo. Dịch vụ thiết kế, thi công chất lượng, giá rẻ, phục vụ tận tình.

Quý khách khi có nhu cầu chỉ cần gọi tới số điện thoại: 0906116179 để được hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất.

Lợi ích khi dùng biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời mang lại cho các đơn vị kinh doanh rất nhiều lợi ích như:

– Gây chú ý mạnh tới người nhìn. Biển quảng cáo ngoài trời thường được thiết kế với kích thước lớn, được đặt tại các khu đường đại lộ, ngã tư, vòng xuyến… Nó như một người bạn quen thuộc với người đi đường. Những mẫu ấn tượng sẽ dễ được người đi đường ghi nhớ.

– Quảng cáo sẽ liên tục. Không giống với những hình thức quảng cáo khác, việc sử dụng biển ngoài trời sẽ giúp tiếp xúc với người đi đường 24/24. Biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng luôn thực hiện nhiệm vụ quảng bá dù là ngày hay đêm, mưa hay nắng.

– Linh hoạt. Biển hiệu có nhiều hình dáng, kích thước và cách thể hiện. Do thường xuyên hiện diện trước mắt người đi đường nên nội dung dễ được ghi nhớ.

– Tính nghệ thuật. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các mẫu biển ngày càng đa dạng, phong phú. Vì vậy có thể phù hợp với từng doanh nghiệp.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đẹp tại Hải Phòng

Để làm ra mẫu biển quảng cáo ngoài trời có đạt tiêu chuẩn đẹp, ấn tượng, mang lại hiệu quả cao không dễ. Đồng Vàng chính là một trong số ít đơn vị có thể làm được điều đó. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được rất nhiều tiêu chí.

1- Hình thức biển quảng cáo ngoài trời ở Hải Phòng.

Tiêu chí này được cho điểm từ cao xuống thấp với các loại hình quảng cáo ngoài trời như: trụ quảng cáo, pano, biển quảng cáo ốp hông tường, biển hộp đèn, trạm chờ xe buýt, trạm thông tin…

2- Kích thước.

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời càng lớn điểm càng cao, càng to càng dễ gây ấn tượng. Nhưng kích thước của biển luôn phải tuân theo đúng quy định.

biển quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng.

3- Tầm nhìn xa của quảng cáo.

Biển quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn càng xa càng tốt, nhưng luôn phải đảm bảo rõ nội dung. Với những biển quảng cáo có tầm nhìn quá ngắn sẽ không đảm bảo được thời gian quan sát của người đi đường mang lại hiệu quả không cao.

Thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời đẹp tại Hải Phòng

4- Cấu trúc quảng cáo.

Một mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng có cấu trúc quảng cáo tốt, bền vững, sẽ càng được đánh giá cao. Cấu trúc của biển quảng cáo được đánh giá qua các yếu tố: cấu trúc biển cột, biển khung sắt ốp tường, biển trivision lật mặt hay nhà chờ…. Đồng Vàng- một địa chỉ thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại Hải Phòng sẽ giúp khách hàng có những tấm biển có cấu trúc hoàn hảo.

5- Góc nhìn của biển quảng cáo.

Nếu biển quảng cáo ngoài trời của bạn có góc nhìn thoáng, đúng khúc cua thì sẽ được đánh giá cao hơn so với các biển quảng cáo nằm trên đường thẳng.

thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời rẻ tại hải phòng

Thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hải Phòng

6- Vấn đề che chắn tầm nhìn.

Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Mẫu biển quảng cáo của bạn có đẹp, ấn tượng đến đâu mà bị che khuất tầm nhìn thì hiệu quả quảng cáo cũng không cao.

7- Ánh sáng của biển.

So với mẫu biển quảng cáo không có kết hợp đèn thì biển quảng cáo ngoài trời có gắn đèn bên trong sẽ luôn mang lại hiệu quả quảng cáo trong 24 giờ.

Đơn vị làm biển quảng cáo ngoài trời hàng đầu Hải Phòng

Để có thể sở hữu cho doanh nghiệp của mình những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp, ấn tượng thì Quý khách cần tìm cho mình một địa chỉ thiết kế, thi công uy tín. Nếu Quý khách còn phân vân chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy tới ngay với Đồng Vàng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp mọi khách hàng có được mẫu biển ưng ý. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỒNG VÀNG

Địa chỉ: Số 79 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 090 611 61 79

Email: quangcaodongvang79@gmail.com

Website: https://quangcaodongvang.com/

Có thể bạn quan tâm: