• Thi công biển hiệu Alumech chữ Mica đèn Led.
  • Thiết kế biển hiệu
  • Thiết kế thi công nội thất
  • Thiết kế
  • Chữ Mica hút nổi
  • Cắt vách ngăn CNC
Tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất Tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất
Nhận thiết kế thi công nội ngoại thất theo các phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển...
Thi công biển Led, bảng điện tử, màn hình Led Thi công biển Led, bảng điện tử, màn hình Led
Thi công nhanh chóng, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo
Dịch vụ Cắt khắc CNC làm biển quảng cáo Dịch vụ Cắt khắc CNC làm biển quảng cáo
Máy móc, thiết bị cắt khắc CNC nhập khẩu hiện đại, chính xác. Gia công mọi loại biển hiệu có độ khó cao, nhanh chóng, đẹp mắt
In phun khổ lớn, In trên mọi chất liệu In phun khổ lớn, In trên mọi chất liệu
Màu sắc tươi sáng, sống động như thật. Màu in bền trên mọi chất liệu

Biển hộp đèn

Làm biển hộp đèn tại Hải Phòng

Cập nhật: 26-07-2017 06:49:59 | Biển hộp đèn | Lượt xem: 39

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế, làm biển hộp đèn tại Hải Phòng với những thiết kế mới mẻ, hiệu quả, gây ấn tượng mạnh, con người ngày nay đã phát huy sự sáng tạo sản xuất thêm nhiều chất liệu mới tạo nên các mẫu biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ các mẫu mã đẹp mắt, sáng tạo, chuyên nghiệp.

- Biển hộp đèn được sử dụng phổ biến ?

+ Biển hộp đèn Hiflex

Những loại biển hộp đèn phổ biển biến nhất hiện nay được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Tất cả các nội dung hình ảnh sẽ được thiết kế in ấn lên bạt hiflex và được căng 2 mặt, bên trong biển được gắn bóng đèn tuýp, xung quanh 4 mặt còn lại có thể dùng tôn để bọn tăng độ bền bỉ cứng cáp, để tăng tính thẩm mỹ các mép biển được bo ke nhôm bắt vít. Vào thời điểm ban ngày thì biển hộp đèn hiflex có vai trò như biển pano bình thường, khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển sẽ chiếu sáng mặt biển, làm nổi bật nội dung hình ảnh, đem lại sự ấn tượng mạnh mẽ, giúp cho các cửa hàng trở lên nổi bật lung linh màu sắc ánh sáng khi về đêm.

Biển hộp đèn Hiflex xuyên sáng

+ Biển hộp đèn Mica hút nổi

- Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật, chúng ta đã chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới với rất nhiều hình dáng, mẫu mã, hình thù khác nhau, với những chất liệu mới. Đặc biệt là MICA. Bằng công nghệ hút nổi chúng ta có thể tạo ra các loại hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, elip rất phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Biển hộp đèn Meca hút nổi

 

Biển hộp đèn Mica hút nổi 2 mặt

+ Biển hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử

- Với chi phí bỏ ra tương đối tốn kém nhưng đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả nó đem lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra. Biển hộp đèn LED đang là xu hướng quảng cáo rất thịnh hành và luôn được các chủ đầu tư lựa chọn.

+ Biển hộp đèn Mica siêu mỏng

- Với độ siêu mỏng 25-28 mm biển hộp đèn được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt biển mica 1 mặt trong gắn đèn led chiếu sáng. Có thể kết hợp với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo nên sự chuyên nghiệp, thu hút gây ấn tượng sâu sắc nhất. Biển hộp đèn siêu mỏng thường xuất hiện tại các địa điểm nơi công cộng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, để giới thiệu sản phẩm, đưa thông điệp gửi tới người xem một cách hiệu quả tốt nhất.

làm biển hộp đèn ở tại hải phòng

Biển hộp đèn tranh mica siêu mỏng

 - Bạn muốn có 1 sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất?

Trong suốt 10 năm qua Đồng Vàng luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư thương hiệu, các công ty doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ hoàn thành rất nhiều sản phẩm dự án đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu, am hiểu về màu sắc, phong thủy, sự sáng tạo chuyên nghiệp, đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm biển hộp đèn thiết kế cung cấp bới Đồng Vàng luôn mang đến niềm tin khách hàng và sự hài lòng tốt nhất.